ĐỊA CHỈ BÁN GẠO NHẬT ORGANIC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

07-04-2020

Tawaraya là thương hiệu gạo Nhật nổi tiếng toàn cầu, phân phối ở 6 quốc gia/vùng lãnh thổ: Hồng Kong, Singapore, Đài Loan, New York, Hawaii và Việt Nam. Trong đó, GẠO ORGANIC YUMEPIRIKA được khách hàng tin dùng và ưa chuộng hiện nay.
GẠO NHẬT ORGANIC YUMEPIRIKA được trồng tại vùng đất nổi tiếng Hokkaido, có vị trí địa lý, thổ nhưỡng phì nhiêu và khí hậu ôn hòa. Phần nào tác động tích cực đến chất lượng hạt gạo nơi đây. Bên cạnh đó, YUMEPIRIKA sản xuất theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng thuốc hóa học, trừ sâu trong suốt quá trình trồng trọt và thu hoạch. Có thể gọi ORGANIC YUMEPIRIKA là GẠO SẠCH 100% CÓ XUẤT XỨ TỪ NHẬT.
Không chỉ SẠCH từ bên trong lẫn bên ngoài, Yumepirika organic còn được đánh giá là gạo ngon nhất nhì với độ ngon cơm khó cưỡng. Mức độ dẻo vừa phải, cơm mềm mại, có vị ngọt lan tỏa khi thưởng thức. Nhìn chung, GẠO NHẬT ORGANIC YUMEPIRIKA là dòng gạo đáng đồng tiền khi mua về sử dụng.
Gạo Yumepirika organic có giá thành tương đối cao so với các dòng gạo khác Tawaraya đang phân phối. Thích hợp cho các đối tượng, nhất là người già và trẻ nhỏ nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và đảm bảo sự phát triển vượt trội không bị tác động bởi các tạp chất hóa học tồn đọng trong thực phẩm.
SHOKUREN LÀ ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU SỐ 1 GẠO NHẬT TẠI VIỆT NAM có địa chỉ nhà máy tại: 04 Tân Thới Nhất 18, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Là NƠI PHÂN PHỐI GẠO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG nhất hiện nay. Nhận ship toàn quốc từ 2kg/túi trở lên. Cam kết gạo 100% từ Nhật, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.
🌟Giá bán gạo Nhật Organic Yumepirika: 560.000đ/2kg.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0978.301.035 Ms Tú, để được tư vấn. Xin cảm ơn!
=====
TAWARAYA
#Gaonhathokkaidoyumepirikaorganic