妊婦さんにオススメの分づき米

Giới thiệu gạo xát dối phù hợp mẹ bầu

(Bài viết này có thể được đọc trong khoảng 2 phút)

Giới thiệu gạo xát dối phù hợp mẹ bầu


''Tôi mong muốn nhận được nguồn dinh dưỡng chất lượng cao từ thực phẩm''. Khi sức khỏe cơ thể lên tiếng, tôi luôn suy nghĩ về chế độ dinh dưỡng phù hợp với hiện tại.
Đối với mẹ bầu, dinh dưỡng rất quan trọng, bạn cần dinh dưỡng tốt cho bản thân và thai nhi.


Thông thường, bạn có thể bổ sung dinh dưỡng từ thịt, cá, rau, trái cây hoặc thực phẩm khác


Sau đây, một số gợi ý về nguồn thực phẩm từ Tawaraya

Dinh dưỡng từ gạo là vô cùng thiết yếu và quan trọng vì chúng ta nạp hàng ngày

Gạo là lương thực chính ở nhiều quốc gia và cung cấp cho hàng tỷ người trên thế giới tạo nguồn năng lượng duy trì các hoạt động. Thật tuyệt vời nếu sử dụng chúng hiệu quả chúng ta vừa có năng lượng mà còn cung cấp nguồn dinh dưỡng đa dạng có ích cho cơ thể.

Gạo xát dối độ 5 có thể đáp ứng những tiêu chí chúng ta cần

Là gạo được xát bỏ 1 phần lớp cám (50%) từ gạo lứt. Dinh dưỡng từ phôi gạo nằm giữa gạo lứt và gạo trắng nên chúng ta giữ trọn vị ngọt của gạo trắng và hương thơm của gạo lứt.
※ Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết 

Gạo lứt Nhật

Màu sắc hơi vàng, cám li ti và màu gần giống gạo lứt nguyên thủy

Lý do chúng tôi khuyên dùng gạo xát dối cho phụ nữ mang thai là


① Gạo xát dối giàu dinh dưỡng hơn gạo trắng và dễ ăn hơn gạo lứt nên có thể ăn thoải mái.
② Là lựa chọn hoàn hảo cho chứng táo bón
③ Duy trì cơ thể khỏe mạnh với tác dụng giải độc

Điều này là do có những lợi ích.


Về ①, nếu cơm gạo lứt là lương thực hàng ngày và chúng ta cảm giác không ngon, khó ăn dần tạo nên căng thẳng như sự gượng ép để tiếp tục ăn thì gạo xát dối độ 5 có ưu điểm cơm mềm dẻo và dễ ăn hơn gạo lứt. Gạo xát dối dễ tiêu hóa hơn gạo lứt, giảm bớt gánh nặng cho cơ thể, và giàu dinh dưỡng hơn gạo trắng.


So với gạo trắng, dinh dưỡng trong gạo xát dối độ 5 cao hơn:

Magiê 3,1 lần
Phot pho 1,5 lần
Axit folic 2 lần
Vitamin B1 4 lần

Vitamin B6 3 lần
Chất xơ không hòa tan 2 lần

(Từ cơ sở dữ liệu thành phần thực phẩm của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ, tỷ lệ so với gạo trắng trên 100g gạo)

Về ②, khi mang thai, tình trạng táo bón thường xuyên xảy ra do ảnh hưởng của nội tiết tố và sự thay đổi hình dáng cơ thể. Cơm gạo xát dối có nhiều chất xơ hơn giúp cải thiện nhu động ruột và có tác dụng điều hòa đường ruột.


Về ③, giải độc là loại bỏ các chất thải và độc tố tích tụ trong cơ thể, giúp duy trì đường ruột trong tình trạng tốt, cải thiện lưu thông máu, cung cấp dinh dưỡng và oxy cho em bé trong bụng mẹ.

Bên cạnh những ưu điểm bạn cần lưu ý một số điều:


Chọn gạo có nguồn gốc rõ ràng (nhà sản xuất)


Gạo xát dối độ 5, 50% lớp vỏ bên ngoài của gạo lứt bị loại bỏ, nghĩa là 50% còn lại vẫn còn. Lớp biểu bì và lớp cám bị ảnh hưởng bởi thuốc trừ sâu,… nên hãy chọn loại gạo có thông tin sản xuất minh bạch và đáng tin cậy (Tawaraya công bố nguồn gốc của tất cả các loại gạo). Nếu bạn lo lắng về vấn đề này, tôi nghĩ bạn hãy chọn gạo xát dối độ 7, xát bỏ 70% cám hoặc gạo hữu cơ.

 ※ Nhấn vào đây để có thể mua hàng

LINE相談はコチラ!

 

 

Quay lại blog