Xin chào. Tên tôi là Mitsuhashi Naoki, nhà phát triển thế hệ thứ ba của gạo Nhật thương hiệu Tawaraya Genbei (sau đây gọi là Tawaraya).

Tawaraya được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2008 và hiện đang hoạt động tại sáu thành phố ở nước ngoài. Tôi muốn giới thiệu đến mọi người về lý do tại sao Tawaraya kinh doanh "Cữa hàng gạo" ở nước ngoài.

*Ảnh trên là người sáng lập Tawaraya - Ông Deguchi

“Những hành trình tôi đi, những đất nước tôi đến là khát khao đưa ẩm thực Nhật quảng bá khắp năm châu, mang hương vị quê nhà cho người dân xa xứ và giới thiệu bạn bè quốc tế về đặc sản Nhật Bản. Đến đây, tôi đã có những thành công nhất định khi mở rộng thương hiệu GẠO NHẬT CAO CẤP TAWARAYA hiện diện một số nước Á – Âu, được đông đảo mọi người ủng hộ và trở thành nguyên liệu không thể thiếu từ các nhà hàng cho đến bàn ăn gia đình”.

Ông Deguchi là người sáng lập thương hiệu gạo Nhật cao cấp Tawaraya vào năm 2008 tại Hồng Kông và đang hoạt động hiệu quả ở sáu thành phố trên thế giới như: Hongkong, Singapore , Đài Loan, Hawaii, Việt Nam, New York.

Tại sao chúng tôi chọn kinh doanh gạo mà không phải là sản phẩm khác?

Ngày ấy, Hồng Kong là đất nước giàu nguyên liệu thực phẩm như thịt, cá, rau, hải sản…tất cả đều tươi ngon và chất lượng. Dùng mãi cũng chẳng tìm được hương vị Nhật thực thụ nơi đây, nỗi boăn khoăn theo tôi thời gian dài cho đến khi tò mò nấu thử gạo mang từ Nhật sang, kết hợp với nguyên liệu có sẵn tại Hồng Kong. Ông đã tìm ra chân ái và muốn bật mí ngay bí quyết cho tất cả mọi người. Gạo Nhật là tất cả sự nỗ lực không mệt mỏi của người nông dân, hay nói cách khác là kết tinh của công nghệ không ngừng cải tiến, mang hương vị thơm ngon và chất lượng cơm không đổi ngay cả khi đã nguội và ăn rất ngon, điều mà gạo Nhật sản xuất ở các nước khác không thể làm được. Trong bối cảnh đó, Tawaraya thành lập với tư cách là cửa hàng đặc sản chuyên về gạo Nhật đầu tiên tại nước ngoài với mong muốn mang những món ăn an toàn và ngon miệng đến với thực khách.Gạo Nhật cao cấp Tawaraya là điểm đến thu hút các đối tác nông nghiệp uy tín, chất lượng trên toàn nước Nhật. Mỗi hạt gạo chúng tôi chọn phục vụ khách hàng dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phương pháp canh tác, kỹ thuật, giống, nguồn nước, thổ nhưỡng… Chỉ khi đạt những tiêu chuẩn ấy mới cho ra hạt gạo có hương vị ngon tuyệt hảo và chất lượng tuyệt vời.

Cam kết lớn nhất của Tawaraya Genbei là "tạo ra loại gạo Nhật Bản ngon nhất có thể".

Theo quan điểm của Tawaraya “ Gạo như sinh vật sống, chúng hô hấp giống con người. Để bảo quản lâu dài, chúng tôi nhập khẩu gạo chưa xay xát (gạo lứt 100%) bằng container lạnh, ở nhiệt độ tối ưu dưới 18 độ C thay vì hút chân không (hút chân không khiến gạo không thở được và vô tình giết chết gạo)”. Do đó, gạo chỉ được xay xát khi có đơn hàng và đóng gói dưới dạng túi giấy đạt chuẩn Nhật để đảm bảo độ tươi ngon tới khách hàng. Đồng thời, chuyên gia gạo người Nhật tại một số quốc gia luôn luôn theo sát quá trình chất lượng từ mọi công đoạn cho tới khi ra sản phẩm. Sự chỉnh chu và nghiêm ngặt trong mỗi bước của quy trình đều góp phần đảm bảo chất lượng của gạo Nhật Tawaraya. Chúng tôi rất vui nếu bạn có thể trải nghiệm "hương vị Nhật Bản và tinh thần Nhật Bản" thông qua gạo Nhật thương hiệu Tawaraya do Nhật Bản sản xuất, nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận và mang cảm giác như được ăn cơm tại Nhật khi quý khách thưởng thức.

Cuối cùng, người mua gạo là người tích trữ và nấu nướng tại nhà. Nên chú ý về cách bảo quản, đặc biệt là ở Việt Nam, nơi có khí hậu nóng ẩm. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh giúp ngăn ngừa nấm mốc, côn trùng và đảm bảo hương vị, lưu giữ độ tươi ngon của gạo trong thời gian dài. Nếu tủ lạnh không có không gian, chúng ta có thể bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nhanh chóng sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ ngày sản xuất để có thể thưởng thức được hương vị tươi ngon của gạo ở mức cao nhất có thể.

Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc về gạo, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên môn của chúng tôi, hoặc chuyên gia đánh giá chất lượng gạo người Nhật. Hoặc bạn có bất kỳ lời khen ngợi, cải tiến, yêu cầu nào đối với sản phẩm, vui lòng cho chúng tôi biết qua LINE, Facebook hoặc email. Chúng tôi luôn mong muốn cùng mọi người phát triển và làm việc chăm chỉ hơn để cung cấp nhiều loại gạo ngon hơn nữa.

Nhà phát triển Thương hiệu gạo Nhật Tawaraya Việt Nam thế hệ thứ ba - Ông Mitsuhashi Naoki.

NO RICE! NO LIFE!

TRAO TẶNG SỨC KHỎE - TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG
===========
TAWARAYA – THƯƠNG HIỆU GẠO NHẬT CAO CẤP