Kiến thức về gạo

精米度合について知る

Kiến thức về mức độ xay xát gạo khác nhau

1. Gạo lứtGạo lứt chứa các chất dinh dưỡng phong phú như vitamin, khoáng chất và chất xơ trong phần mầm.Vì trong gạo lứt, lớp cám vẫn còn nguyên, nên...

Kiến thức về mức độ xay xát gạo khác nhau

1. Gạo lứtGạo lứt chứa các chất dinh dưỡng phong phú như vitamin, khoáng chất và chất xơ trong phần mầm.Vì trong gạo lứt, lớp cám vẫn còn nguyên, nên...

玄米・分つき米の力

Sức hấp dẫn của gạo lứt

Gạo lứt, gạo xay xát 1 phần: có giá trị dinh dưỡng rất cao. Tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhóm Vitamin B (Gấp khoản 5 lần so với...

Sức hấp dẫn của gạo lứt

Gạo lứt, gạo xay xát 1 phần: có giá trị dinh dưỡng rất cao. Tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhóm Vitamin B (Gấp khoản 5 lần so với...

お米の正しい保存方法

Phương pháp bảo quản gạo đúng cách

1. Phương pháp bảo quản. Gạo là thực phẩm tươi, nên bảo quản gạo ở ngăn mát tủ lạnh (ngăn bảo quản rau) Nhiệt độ trên 18°C, độ ẩm cao...

Phương pháp bảo quản gạo đúng cách

1. Phương pháp bảo quản. Gạo là thực phẩm tươi, nên bảo quản gạo ở ngăn mát tủ lạnh (ngăn bảo quản rau) Nhiệt độ trên 18°C, độ ẩm cao...

お米の美味しい炊き方

Cách nấu cơm ngon

1. Đong gạo Đong gạo bằng cốc đong và cho vào bát hoặc vật đựng khác dễ vo rửa.

Cách nấu cơm ngon

1. Đong gạo Đong gạo bằng cốc đong và cho vào bát hoặc vật đựng khác dễ vo rửa.