精米仕立てのお米が旨い訳

Tại sao gạo vừa mới xay xát lại ngon?

Tawaraya là thương hiệu chuyên cung cấp “𝐠𝐚̣𝐨 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐯𝐮̛̀𝐚 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐱𝐚𝐲 𝐱𝐚́𝐭” tươi ngon, đặc biệt.

 

“𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐠𝐚̣𝐨 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐱𝐚𝐲 𝐱𝐚́𝐭 𝐥𝐚̣𝐢 𝐧𝐠𝐨𝐧?”
Gợi ý rất dễ hiểu nếu bạn nghĩ về rau và trái cây. Rau củ quả ngon có thể theo mùa nhưng quan trọng nhất là phải tươi. Nếu thức ăn tươi thì sẽ ngon ngọt. Đối với gạo cũng vậy, độ tươi của gạo ảnh hưởng lớn đến mùi vị của cơm.

𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐚̣𝐨 𝐜𝐨́ đ𝐨̣̂ 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 𝐜𝐚𝐨?

Nói một cách đơn giản đó là “gạo vừa mới xay xát”. Từ lúc gạo được xát bỏ lớp cám từ gạo lứt sang gạo trắng, quá trình oxy hóa diễn ra và hương vị dần kém đi. Dù nhìn bề ngoài có vẻ không có gì thay đổi nhưng thực chất gạo là một loại thực phẩm rất nhạy cảm.
Tại Tawaraya, sau khi nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, chúng tôi sẽ xay gạo trước khi vận chuyển và giao gạo mới xát từ nhà máy đến tay quý khách. Chúng tôi đã đặc biệt quan tâm đến “phong cách” này kể từ khi thành lập, với mong muốn khách hàng được thưởng thức hương vị gạo Nhật tươi ngon, tròn vị ở mức cao nhất có thể.

 

 

 

Quay lại blog